Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TẠI NAM VIỆT LUẬT

Dịch vụ mở công ty tại TPHCM là dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Phát Triển Nam Việt Luật

dịch vụ mở công ty

Bạn đang có phương án kinh doanh khả thi? Và bạn đang muốn mở công ty tại TPHCM để có tư cách ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ tới khách hàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu vì lo lắng những rắc rối về thủ tục pháp lý, thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Tư Vấn Phát Triển Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ mở công ty,  có kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp tại TPHCM cam kết sẽ giải đáp hết thắc mắc trước và sau khi thành lập doanh nghiệp để có thể hỗ trợ các bạn khởi nghiệp thành công. 

Nam Việt Luật sẽ tư vấn kỹ càng trước khi thành lập, hướng dẫn các bạn chuẩn bị những thông tin thiết yếu theo đúng quy định của luật doanh nghiệp mới năm 2014, Nam Việt Luật sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, hoàn thiệt hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp, nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở kế hoạch Đầu Tư TPHCM, nhận Giấy phép kinh doanh, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, đăng ký khắc dấu tròn doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Dịch vụ mở công ty uy tín của Nam Việt Luật cam kết mang đến cho các bạn chất lượng tốt và uy tín nhất. Các bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công thức khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty tại TPHCM của Nam Việt Luật

 

Dịch vụ mở công ty tại Nam Việt Luật bạn sẽ cần đến khi nào ?

1.Đó là khi bạn đang có phương án kinh doanh khả thi, đang muốn mở công ty để ký kết hợp đồng, mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp để khách hàng chuyển tiền và xuất hóa đơn đỏ tới khách hàng… Nhưng để thành lập một công ty đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức của bạn cũng như những vấn đề liên quan đến pháp lý và thuế mà bạn chưa nắm rõ, bạn cần một chuyên gia tư vấn chính xác và hiệu quả những thứ bạn đang băn khoăn và chưa có lời giải đáp. Nam Việt Luật sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng chính xác uy tín và chuyên nghiệp nhất.

2.bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, mất nhiều công sức để soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan đăng ký doanh nghiệp. Dịch vụ mở công ty tại TPHCM của Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 387/1 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (08) 3863.5006   Fax: 08 3866.7418

Mobile: 0918.86.45.86 - 0938.580.102 – 0909.608.102

Email: namvietluat79@gmail.com

Website: thanhlapdoanhnghiepvn.vn         namvietluat.com.vn         

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CHI NHÁNH QUẬN 12 - CÔNG TY CP TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 48/46D Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Mobile: 0918.86.45.86 - 0938.580.102 – 0909.608.102

Email: namvietluat79@gmail.com

Website: thanhlapdoanhnghiepvn.vn         namvietluat.com.vn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET